ผอ.ปนัดดา วงค์จันตา ผู้อำนวยการโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์พร้อมคณะผู้บริหารร่วมวางแผนเตรียมความพร้อมกับสำนักงานกิจกรรมพลเรือน สำนักนโยบายและแผนกลาโหม

26 มิถุนายน 2567 : ผอ.ปนัดดา วงค์จันตา ผู้อำนวยการโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์พร้อมคณะผู้บริหารร่วมวางแผนเตรียมความพร้อมกับสำนักงานกิจกรรมพลเรือน สำนักนโยบยและแผนกลาโหม นำโดย พล.ต.สมบัติ ผ่องศรี ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการพลเรือน สำนักนโยบายและแผนกลาโหม จัดกิจกรรม จิตอาสาสาพระราขทาน เราทำดีด้วยหัวใจ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ณ โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ 26 กรกฎาคม 2567 นี้