ชื่นชมวิถีชีวิตและศิลปะไทย กิจกรรมศิลปะสัญจร สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์

ชื่นชมวิถีชีวิตและศิลปะไทย
ทัศนศึกษา ชมนิทรรศการที่นิทรรศรัตนโกสินทร์ ศึกษาและชื่นชมศิลปะภายใน
-โลหะปราสาท วัดราชนัดดารามวรวิหาร
-วัดเทพธิดารามวรวิหาร กุฏิสุนทรภู่
วันที่ 11 กรกฎาคม 2567