26 กรกฎาคม 2567
นาย สุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และคณะ เดินทางมาร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ โดยมีการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาโรงเรียนและชุมชนโดยรอบ การให้บริการตัดผมชาย-หญิง การฝึกอาชีพบาริสต้า (ชงกาแฟ) การประดิษฐ์กล่องกระดาษทิสชู่ การตรวจสุขภาพ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง การซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติดและรู้เท่าทันภัยไซเบอร์

#จิตอาสา #กลาโหม #เยี่ยมชม