วันที่ 7 สิงหาคม 2567
มูลนิธินายประจักษ์และนางสาลี่ คนตรง พร้อมด้วย มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนหูหนวกไทย จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ โดยมีนักเรียนจากสถาบันต่าง ๆ เข้ารับทุนการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ เข้ารับทุนการศึกษา จำนวนทั้งสิ้น 15 คน

#งานทุนการศึกษา #มูลนิธิประจักษ์ #มูลนิธิส่งเสริม